Biệt thự xanh Bắc Ninh

Phường Võ Cường- TP Bắc Ninh

Tọa lạc tại phường Võ Cường, tp Bắc Ninh. Khu đất nghiên cứu rộng 180m² được các Kiến trúc sư của DNA nghiên cứu, dựng mô hình mô phỏng để có được phương án tối ưu nhất.

Hướng công trình Tây Nam nên DNA sử dụng khá nhiều lam gỗ composite để chắn nắng, vật liệu chống nước gần như tuyệt đối và bền theo thời gian. Điểm thú vị hơn DNA muốn gửi gắm vào bất cứ công trình nào thực hiện. Đó là cây xanh vây quanh công trình, tạo bóng mát , lá chắn cho căn nhà.

Công trình nằm sâu trong 1 con ngõ tránh được tiếng ồn ào của các phương tiện cơ giới, cho phép ô tô có thể ra vào. Nhìn chung ,vị trí và cách tiếp cận công trình khá ổn cho chủ nhà có thể sống tại đây. Công trình có 1 khoảng không gian thở phía trước mặt tiền vô cùng đắt giá . Có thể nói hoa mĩ hơn một chút là khá thơ mộng cho chủ nhà , mở cửa ra không gì bằng nhìn thấy cây xanh. Chúng tôi (DNA) tự hào khi thiết kế được những ngôi nhà và không gian sống hữu dụng cho cộng đồng.

 

DESIGN TEAM

KTS Nguyễn Quang Nam, KTS Trần Đức Thiện

  • Chủ đầu tư
  • Trần Thị Ngọc Yến
  • Diện tích
  • 180m² / 330m²
  • Tình trạng
  • Đã hoàn thành
  • Năm
  • 2013